Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย

แซนวิชทอดลาบหมู

5.00 / 5
15
นาที
 ระดับกลาง
2
ที่
ส่วนประกอบ

ขนมปังตัดขอบ

12 แผ่น

หมูบด

300 กรัม

“รสดีเมนู” ลาบ-น้ำตก

1 ซอง

หอมแดงสับ

1 ช้อนโต๊ะ

ผักชีฝรั่ง ซอย

1 ช้อนโต๊ะ

ต้นหอมซอย

1 ช้อนโต๊ะ

ไข่ไก่

2 ฟอง

เกล็ดขนมปัง

1 ถ้วยตวง

น้ำมันสำหรับทอด

ซอสมะเขือเทศ มายองเนส

ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  นำหมูบด ใส่ในชามผสม ปรุงรสด้วย “รสดีเมนู” ลาบ-น้ำตก และใส่หอมแดง  ผักชีฝรั่ง และต้นหอม คนส่วนผสมให้เข้ากัน

 2.   นำหมูบดที่ปรุงรสแล้ว ตักใส่ขนมปัง ใช้ช้อนเกลี่ยหมูเป็นวงกลางขนมปัง นำขนมปังอีกแผ่นมาวางประกบกัน แล้วใช้พิมพ์วงกลมตัดขนมปัง ให้เป็นวงกลม แล้วบีบขอบขนมปังให้ผสานกัน

 3.   นำขนมปังมาชุบไข่ไก่ และเกล็ดขนมปัง นำลงทอด ใช้ไฟปานกลาง ทอดจนมีสีเหลืองทอง นำขึ้นพักไว้

 4.   นำแซนวิชทอดจัดใส่จาน ทานคู่กับซอสมะเขือเทศและมายองเนส

แท็ก

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ