Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย

ไก่ตุ๋น

5.00 / 5
20
นาที
 เริ่มต้น
4
ที่
ส่วนประกอบ

ปีกกลางไก่

500 กรัม

เห็ดหอมแช่น้ำ

5-6 ดอก

น้ำเปล่า

2 ลิตร

“รสดีเมนู” พะโล้

1 ซอง

ผักชีสำหรับโรยหน้า

ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ต้มน้ำให้ร้อน ใส่ “รสดีเมนู” พะโล้ คนให้ละลาย

 2.  พอเดือดใส่ปีกไก่และเห็ดหอม

 3.  ต้มจนปีกไก่สุกนุ่ม ตักใส่ชาม โรยผักชี

แท็ก