ปีกกลางไก่
เห็ดหอมแช่น้ำ
น้ำเปล่า
“รสดีเมนู” พะโล้
ผักชีสำหรับโรยหน้า
1. ต้มน้ำให้ร้อน ใส่ “รสดีเมนู” พะโล้ คนให้ละลาย
2. พอเดือดใส่ปีกไก่และเห็ดหอม
3. ต้มจนปีกไก่สุกนุ่ม ตักใส่ชาม โรยผักชี
ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ
ไข่ตุ๋นไก่ผัดพะโล้เห็ดหอม
#rosdeerecipe
ปีกไก่ทอด
#Rosdeerecipes
ชิกเก้นเรนโบว์
#Rosdeerecipes #Rosdeethailand
แกงเขียวหวานไก่
#iEatwell #Healthy #รสดี รสไก่ #iEatwell
ไก่ราดซอสน้ำแดง
#iEatwell #iEatwell #Healthymenu #รสดี รสหมู
กระดูกหมูตุ๋นยาจีน
#iEatwell #iEatwell #Healthymenu #LowCholesterol #รสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม
บาร์บีคิว
#ทาคูมิ เทริยากิ
โทสต์ขอบขนมปังปูอัด
#ทาคูมิ อายิ โชยุญี่ปุ่น #เมนู Too Good To Waste #เมนูกินได้ทุกส่วน
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา
#รสดีน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว
ก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึง
#รสดีรสหมู #รสดีน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว