Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย

กุนเชียงผัดไข่ทรงเครื่อง

5.00 / 5
10
นาที
 เริ่มต้น
2
ที่
ส่วนประกอบ

กุนเชียงหมู

2 ท่อนขนาดกลาง (หั่นเฉียง)


ไข่ไก่

2 ฟอง


“รสดี” รสไก่

1 ช้อนชา


กระเทียมทุบ

2 กลีบ


ต้นหอม

2 ต้น (หั่นท่อน)

ผักชี

2 ต้น


น้ำมันพืช

2 ช้อนโต๊ะ
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.   ตั้งกระทะใส่น้ำมันบนไฟปานกลาง เจียวกระเทียมให้พอหอม

 2.   ใส่กุนเชียงผัดสักพัก จึงตอกไข่ลงผัดจนกระทั่งไข่กับกุนเชียงเข้ากันดี

 3.  ปรุงรสให้กลมกล่อมด้วย “รสดี” รสไก่ ผัดให้เข้ากันอีกครั้ง ตักใส่จาน โรยต้นหอม ผักชี พร้อมเสิร์ฟ

แท็ก

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ