เนื้อสันนอกสับ
ใบกะเพรา
พริกจินดาสด
กระเทียม
น้ำมันพืช
พริกจินดาแห้ง
น้ำมันปาล์ม
อายิโนะโมะโต๊ะ
น้ำปลา
ซอสหอยนางรม
1. แบ่งทอดใบกะเพรา และ พริกจินดาแห้ง เตรียมไว้
2. ตำพริกสดกับพริกจินดาแห้ง(ส่วนที่เหลือ) และกระเทียม เข้าด้วยกัน
3. ตั้งกระทะ พอร้อน ใส่เครื่องที่โขลกไว้ลงผัดจนหอม ตามด้วยเนื้อสับผัดจนสุก ใส่ใบกะเพรา(ส่วนที่เหลือ)
4. ปรุงรสด้วย อายิโนะโมะโต๊ะ น้ำปลา ซอสหอยนางรม ผัดให้เข้ากัน จัดใส่จาน โรยด้วยพริกทอด และ ใบกะเพราทอดที่เตรียมไว้