Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ข้าวต้มแห้งหมูสับเห็ดหอม
Banner of ข้าวต้มแห้งหมูสับเห็ดหอม

ข้าวต้มแห้งหมูสับเห็ดหอม

5.00 / 5
นาที
 -
1
ที่
ส่วนประกอบ

ข้าวหอมมะลิสุก

150 กรัม

หมูสับ

70 กรัม

เห็ดหอมแห้ง แช่น้ำ หั่นชิ้นบาง

20 กรัม

กระเทียมเจียว

15 กรัม

คื่นช่าย ซอย

5 กรัม

ต้นหอม ซอย

5 กรัม

ผักชี ซอย

5 กรัม

รสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม

8 กรัม

ซอสหอยนางรม

15 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี่)
360.87
โปรตีน
(กรัม)
28.06
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
50.24
ไขมัน
(กรัม)
4.92
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
1189.02
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  นำเห็ดหอม ต้นหอม ผักชี คื่นช่ายไปซอยบาง 

 2.  นำหมูสับไปรวนกับซอสหอยนางรม รสดีรสหมูสูตรลดโซเดียม พร้อมกับเห็ดหอม ให้หอมวางบนข้าว

 3.  โรยต้นหอม ผักชี คื่นช่าย และกระเทียมเจียว

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ