Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย

ข้าวผัดกระเทียมเบคอน

5.00 / 5
15
นาที
 เริ่มต้น
2
ที่
ส่วนประกอบ

เบคอนหั่นชิ้นพอดีค

¼ ถ้วย


กระเทียมซอยบาง

5 กลีบ


เบคอนหั่นชิ้นเล็ก

¼ ถ้วย


กระเทียมสับ

2 ช้อนโต๊ะ


เนยสด

1 ช้อนโต๊ะ


ข้าวสวย

2 ถ้วย


“รสดี” รสหมู

½ ช้อนโต๊ะ


แครอทหั่นเต๋าเล็ก

¼ ถ้วย


ต้นหอมซอย

2 ช้อนโต๊ะ

ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  เจียวเบคอนหั่นชิ้นพอดีคำให้พอสุก และใส่กระเทียมหั่นแว่นลงเจียวจนสุกเหลือง ตักขึ้นพักไว้บ้างส่วน

 2.   จากนั้นใส่ข้าวสวย แครอท และปรุงรสด้วย “รสดี” รสหมู ผัดให้เข้ากัน

 3.   ใส่เนยสด ต้นหอมซอย ผัดจนได้ที่จึงตักใส่จาน โรยเบคอนและกระเจียมเจียว

แท็ก