ไส้ฟักทอง
ไข่ไก่
กลิ่นวนิลา
นมสด
แป้งทาร์ตสำเร็จรูป
แป้งข้าวโพด
เกลือ
วิธีเตรียมไส้ฟักทอง
นำไส้ฟักทองที่ได้จากการขูดออก นำไปต้มในน้ำเดือดอย่างน้อย 4 นาที
จากนั้นขูดโดยแยกกับเม็ดฟักทองเพื่อนำไปผสมในไส้คัสตาร์ด
1. เมนู Too Good To Waste: กินได้ทุกส่วน ด้วยการตั้งนมให้ร้อนพักไว้ จากนั้นนำไข่ผสมกับแป้งตีผสมให้เข้ากัน ใส่เกลือ และใส่ไส้ฟักทอง
2. ค่อย ๆ เทนมที่เตรียมไว้ใส่ส่วนผสมที่ผสมไว้จนเข้ากันดี ยกส่วนผสมทั้งหมดไปคนต่อบนเตาจนกว่าไส้ฟักทองและไข่จะสุก เติมกลิ่นวนิลา
3. เมื่อไส้เริ่มมีความข้นได้ที่ ปิดไฟแล้วใส่ ไลท์ชูก้า ลงไป
4. อบทาร์ตด้วยไฟ 200 องศาเซลเซียส 10 นาที จนมีลักษณะสีเหลือง แล้วบีบไส้ฟักทองลงไปในทาร์ตก่อนจัดเสิร์ฟ