มักโรนีต้มสุก
เนื้ออกไก่ไม่ติดหนัง
เห็ดออรินจิ
แคร์รอต
ผักกาดขาว
พริกขี้หนู
กระเทียมสับ
ใบกะเพราเล็กน้อย
น้ำมันถั่วเหลือง
ซอสปรุงรส
ซีอิ๊วขาว
น้ำมันหอย
น้ำตาลทราย
พริกไทยเล็กน้อย
1. โขลกพริกขี้หนู กับกระเทียม พอหยาบ
2. ตั้งกระทะ ใส่น้ำมัย พอร้อน ใส่พริก กระเทียมที่โขลกไว้ ผัดจนหอม
3. ใส่เนื้อไก่ลงผัดพอเริ่มสุก ใส่ผักกาดขาว เห็ดออรินจิ และแคร์รอต ลงผัด
4. ปรุงรสด้วยรสดี รสไก่ ซองปรุงรส ซีอิ๊วขาว น้ำมันหอย น้ำตาลทราย และพริกไทย
5. ใส่เส้นมักโรนีผัดให้เข้ากัน ใส่ใบกะเพราเคล้าให้เข้ากัน ปิดไฟ