Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of บิบิมบับหมู
Banner of บิบิมบับหมู

บิบิมบับหมู

5.00 / 5
นาที
 -
2
ที่
ส่วนประกอบ

เนื้อหมูสไลด์

100 กรัม

ไข่ไก่

1 ฟอง

ข้าวญี่ปุ่น

240 กรัม

แครอท

60 กรัม

ถั่วงอก

60 กรัม

แตงกวาญี่ปุ่น

60 กรัม

ผักโขม

60 กรัม

เห็ดหอม

60 กรัม

งาขาว

8 กรัม

ทาคูมิอายิเทอริยากิ

20 กรัม

น้ำมันงา

15 กรัม

ทาคูมิอายิโชยุ

20 กรัม

น้ำมันงา

5 กรัม

โคชูจัง

40 กรัม

น้ำส้มสายชูข้าว

5 กรัม

กระเทียบสับ

10 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
395.9
โปรตีน
(กรัม)
25.5
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
45.3
ไขมัน

(กรัม)
16.8
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
1001.2
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1. ผัดเนื้อหมูสไลด์ให้สุก

 2. ต้มแครอท ถั่วงอก แตงกวาญี่ปุ่น ผักโขม เห้ดหอม ให้สุกนำขึ้น

 3. นำวัตถุดิบที่สุกแล้วคลุกกับ ทาคูมิอายิเทอริยากิ และทาคูมิอายิโชยุญี่ปุ่น เพื่อปรุงรส



 4. นำไข่ไก่ไปทอดเป็นไข่ดาว

 5.  เสิร์ฟวัตถุดิบเรียงบนข้าวและโคชูจัง

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ