กิมจิ
โคชูจัง
เบค่อนหั่น
เห็ดเข็มทอง
ต้นหอมญี่ปุ่น
เต้าหู้อ่อน
ไข่ไก่
พริกชี้ฟ้าแดง
รสดีหมูซุปก้อน
น้ำสะอาด
1. ผัดเบค่อนกับต้นหอม จนต้นหอมสุกดี
2. ใส่กิมจิ โคชูจัง ผัดต่อไฟกลางประมาณ 3 นาที จากนั้นเติมน้ำสะอาด
3. เคี่ยวด้วยไฟกลาง แล้วใส่ รสดีหมูซุปก้อน เห็ดเข็มทอง เต้าหู้อ่อน พริกชี้ฟ้าแดง
4. ตอกไข่ไก่ใส่ลงไป รอให้ไข่ขาวสุกแล้วจึงตักขึ้นพร้อมเสิร์ฟ