ส้มโอ
น้ำพริกเผา
ต้นหอม
ผักชี
หอมเจียว
มะพร้าวคั่ว
กุ้งแห้ง
กะทิ
อายิโนะโมะโต๊ะ
มะขามเปียก
1. นำหมูสับไปรวนจนสุก
2. ผสมน้ำพริกเผา กะทิ มะขามเปียก อายิโนะโมะโต๊ะ ให้เข้ากัน
3. ซอย ต้นหอม ผักชี แล้วไปคลุกเคล้ากับส้มโอ
4. โขลกกุ้งแห้งจนฟู แล้วนำไปผสมกับส่วนผสม
5. นำส่วนผสมทุกอย่างผสมให้เข้ากัน จากนั้นโรยหน้าด้วยหอมเจียวและมะพร้าวคั่ว