วุ้นเส้นแห้ง แช่น้ำ
ไก่สับ
กุ้งสด 4 ตัว
ปลาหมึก
หอมแดง ซอย
สะระแหน่ เด็ดใบ
ผักชีฝรั่งซอย
ต้นหอมซอย
พริกขี้หนูสดซอย
รสดีเมนู ลาบน้ำตก 1 ซอง
1. ลวกไก่สับ กุ้งสด ปลาหมึก และวุ้นเส้น จนสุก พักไว้
2. ซอยหอมแดง สะระแหน่ ผักชีฝรั่ง ต้นหอม และพริกขี้หนูสด
3. ผสม รสดีเมนูลาบน้ำตก กับน้ำเปล่า นำไปคลุกกับส่วนผสมทั้งหมดเคล้าให้เข้ากัน จัดเสิร์ฟ