สะโพกไก่เลาะกระดูกออก
รสดีเมนู พะโล้
กระเทียมสับ
เห็ดหอมแห้ง
น้ำสะอาด
น้ำมันพืช
บะหมี่ไข่ลวก
กวางตุ้งไต้หวันลวก
ต้นหอมและผักชีซอย
กระเทียมเจียวตามชอบ
1. หมักสะโพกไก่กับรสดีเมนู พะโล้ครึ่งซอง และกระเทียม นวดให้เข้ากัน จากนั้นนำไปจี่ในกระทะที่ทาน้ำมัน พอให้หนังไก่ตึงเล็กน้อย
2. เติมน้ำลงไป ตามด้วยรสดีเมนู พะโล้ที่เหลือ ใส่เห็ดหอมแห้ง เคี่ยวไฟอ่อน 15-20 นาที หรือจนไก่สุกและเห็ดหอมนุ่มขึ้น
3. เรียงบะหมี่ ผักกวางตุ้งลงในชาม ตักไก่วาง ราดด้วยน้ำซอสสักเล็กน้อย โรยหน้าด้วยต้นหอมผักชีซอย และกระเทียมเจียว