Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of แกงโฮะ
Banner of แกงโฮะ

แกงโฮะ

5.00 / 5
นาที
 -
2
ที่
ส่วนประกอบ

แกงฮังเล

130 กรัม

แกงแค

130 กรัม

แกงขนุน

130 กรัม

เนื้อหมูสามชั้น

100 กรัม

ใบกระเพรา

10 กรัม

ใบมะกรูด

3 กรัม

ตะไคร้

15 กรัม

กระเทียม

10 กรัม

วุ้นเส้น

90 กรัม

ถั่วฝักยาว

20 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
1288.1
โปรตีน
(กรัม)
22.0
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
87.2
ไขมัน
(กรัม)
26.7
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
1413.8
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  เมนู Too Good To Waste: กินได้ใหม่ ด้วยการตั้งกระทะให้ร้อน

 2.  นำกระเทียม ตะไคร้ ลงไปผัดให้หอม 

 3.  ใส่แกงทั้งสามอย่างลงไปผัดให้เข้ากัน 

 4.  เติมเครื่องปรุง และส่วนผสมทั้งหมด ลงไป 

 5.  ผัดให้แห้ง แล้วตักเสิฟ 

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ